Breaking News

8 bí quyết giảm béo khiến bạn phải ngạc nhiên

Không thể mặc trên mình những chiếc đầm ôm sát người và luôn ao ước có một thể hình tuyệt vời như các cô người mẫu là điều bạn đang muốn có lúc này? Bài viết sẽ đưa ra 8 bí quyết giúp bạn loại bỏ những cân thừa trên cơ thể.


Bí quyết 1

3 muống nước chanh hòa chung với nửa muỗng trà tiêu bột và 1 muỗng trà mật ong, sử dụng hỗn hợp này 1 lần 1 ngày. Bạn nên áp dụng bài thuốc này thường xuyên trong vòng ba tháng.

Bí quyết 2

Uống một ly lớn nước ép cà rốt mỗi ngày được chứng minh là rất có ích cho người muốn giảm cân.

Bí quyết 3

Rèn luyện cơ thể bằng cách thể dục thường xuyên để đốt cháy calo thừa và làm săn chắc cơ bắp. Chạy, đi bộ, bơi lội, chèo thuyền và tập các môn thể thao ngoài trời đều là những phương pháp luyện tập tốt, giúp giảm cân.

rèn luyện cơ thể 1


Bí quyết 4

Trong lúc mệt mỏi, lo lắng, giận dữ bạn không nên ăn, vì dễ có khuynh hướng bị tăng cân.

Bí quyết 5

Sử dụng 1-2 quả cà chua ngay khi bao tử còn trống vào mỗi buổi sáng, đây là phương pháp hiệu quả trong việc chữa chứng béo phì.

Bí quyết 6

Sử dụng vài lát gừng với vài lát chanh đun với 1 ly nước, tiếp theo là lọc lấy nước để uống. Uống vào lúc nước hỗn hợp này còn đang ấm là tốt nhất, đồng thời còn giúp kiểm soát tình trạng ăn quá no.

Bí quyết 7

Rau bắp cải bổ sung nhiều trong chế độ ăn hàng ngày để giúp cơ thể thon thả hơn. Đây là loại thực phẩm dễ tiêu hóa và giúp bạn mau có cảm giác no bụng.

Bí quyết 8

Sử dụng 1 tách nước ấm với 1 muỗng trà mật ong và một ít lá húng quế đã được nghiền nát. Tiếp theo uống hết hỗn hợp này trong vòng một lần/ngày, có tác dụng trị chứng béo phì.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp