Breaking News

[ Makeup Review ] Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette no 2 Burgundy

Hello mn :) Mình order em này thật ra cũng lâu rồi, tầm 1 tháng trc đây khi hãng vừa tung ra, nhìn qua Fb shop chị Cherry Shop thấy có nhận với giá rẻ hú hồn nên order ngay. Sau đó đợi chờ cả tháng rồi bị báo là ko về đc m buồn cực kì. Nhưng may sao 1 hôm m qua shop mua kcn thì c báo là có về 2 hộp e có lấy ko :))) Haha thế là hốt ngay ko do dự :3 Bây giờ mới có cái để review cho các nàng đây :)

Tên : Ariatum x Sticky monster lab Limited edition Eyeshadow palette

Shade : no 2 Burgundy

Brand : Aritaum


Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow paletteReview Aritaum
Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette
 Nhận xét ban đầu là em ý nhỏ hơn m tưởng tượng, kiểu mini nhỏ gọn, khá nhẹ tay. Duy có cái màu hộp m ko ưng nổi, tuy cũng dễ thương nhưng m vẫn mê trường phái classic đơn sắc ko màu mè hơn :)
Bên trong hộp mở ra có 1 lớp kiếng in tên màu, 1 cây cọ nhỏ 2 đầu và gương khá lớn.

Review Aritaum
Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette
Mình đã dùng thử cây cọ này, tuy ko chất lượng gì mấy nhưng nhận xét là cọ cũng mềm, ko bị cứng nhưng bắt phấn khá dở, bắt ko nhiều và rơi rớt kha khá :(( thôi thì m cũng nhiều cọ nên tha cho nhé :))) Và các màu bên trong đây, gồm 12 màu tất cả :

Review Aritaum
Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette
Tất cả 12 màu thì m thấy có 2 màu matte thôi, còn lại là nhũ nhẹ đến nhiều, đều nằm trong tone đỏ hồng rất "thu đông" và xinh cực kì. Và sau đây là swatch 12 màu :

Review Aritaum
Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette swatch
Và sau đây là nhận xét của m :
1. Chất phấn : khá mịn nhất là những màu sáng nhũ nhẹ ( màu 1,3,4,5 ), những màu tối nhất là màu 11 12 hơi bị chalky và bám ko đều lắm. Nếu dùng với eyeshadow primer thì m thấy em nó bám đều hơn.
2. Độ lên màu : rất chuẩn, m dùng tay miết 1 đường và màu đã lên rất rõ. Ngay cả khi lên bầu mắt cũng vậy, Ariatum quả là nổi về khoản màu mắt ko sai mà :3
3. Độ bám và bền : bám khá tốt nhưng ko dùng kem lót mắt thì tầm 2-3h là bay hết 80% rồi, những màu nhũ thì cũng dễ bị rớt xuống dưới má. Những màu đậm bám lâu hơn xíu.
4. Tính ứng dụng : những tone màu này theo mình đều dễ dùng và phối hợp, đặc biệt là vào mùa cuối năm này. Có thể biến hóa từ style natural đến party , night :)
5. Kết : theo mình bộ này cũng đáng mua đấy chứ, tuy ko xuất sắc nhưng những màu này khó tìm trong cùng 1 palette lắm, bảng này lại là limited hầu như ko còn shop nào có, dù có cũng bị đẩy giá cao ngất :(
6. Rate : 3,5/5
Bonus thêm vài tấm :

Aritaum eyeshadow review

Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow paletteAritaum eyeshadow review

Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette swatch


Aritaum eyeshadow review

Ariatum x Sticky monster lab Eyeshadow palette swatch


Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp