Breaking News

Tổng hợp những tuyệt chiêu để có đôi mắt khỏe đẹp

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy đừng để những dấu hiệu của sự mệt mỏi, của lão hóa làm mất đi vẻ đẹp của nó. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những tuyệt chiêu làm đẹp để bạn luôn có đôi mắt khỏe đẹp. Cùng theo dõi và thực hiện ngay nhé!
Tin làm đẹp hữu ích:
Thư giãn mắt với túi lọc trà

Uống trà túi lọc đã trở thành thức uống vô cùng quen thuộc của mọi người. Và làm đẹp với trà túi lọc cũng dần được nhiều người biết đến. Với đôi mắt thì Acid tannic trong trà sẽ giúp đôi mắt mệt mỏi của bạn thư giãn hoàn toàn. Ngoài dạng túi trà ấm, bạn có thể làm lạnh túi trà trước khi đắp lên mắt cũng cho hiệu quả tương đương.
Cách thực hiện:
Rất đơn giản, hãy lấy 2 túi lọc trà ngâm vào nước ấm, đợi khoảng 1p rồi bỏ ra vắt bớt nước, dùng nó đắp lên mắt và thư giãn.
Giảm thâm quầng với cà chua
Thâm quầng mắt chính là dấu hiệu rõ rệt của sự mệt mỏi sau khi thức khuya. Để giảm thâm quầng hiệu quả, hãy cắt lát cà chua rồi đắp lên mắt, thư giãn khoảng 10p thì rửa sạch với nước.
Giảm thâm quầng, nếp nhăn khóe mắt với dưa leo

Cũng có tác dụng như cà chua là làm giảm thâm quầng nhưng ngoài ra dưa leo còn giúp thư giãn mắt, cung cấp nước để chống lại nếp nhăn vùng khóe mắt hiệu quả. Bạn có thể cắt lát dưa, cho vào ngăn mát rồi đắp lên mắt, hoặc xay nhuyễn dưa leo rồi đắp lên vùng thâm quầng.
Xem thêm:
+++ Kem đặc trị nám da mặt tận gốc- xua tan vết nám

+++ Bộ mỹ phẩm trị nám hiệu quả nhất- điều trị tận gốc nám da

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp