Breaking News

Làm sao trang điểm làn da không bị hiện tượng mốc meo

Hiện tượng mốc trên da bị lộ lớp phấn dày khiến bạn hoàn toàn mất tự tin vào bản thân. Vậy cách giải quyết nào cho vấn đề này? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng nhất với bộ đồ trang điểm yêu thích của mình.

>>>  Công thức detox giúp làm đẹp da hiệu quả nhanh nhất

Sản phẩm cho dù có tốt như thế nào nhưng bạn không biết cách chăm sóc làn da phù hợp bạn khó có thể mong muốn cho mình một làn da mịn màng. Cách làm đẹp da tại nhà để sỡ hữu làn da ăn phấn nhất.

Tẩy da chết

kem tẩy da chết toàn thân


Hàng ngày da chúng ta vẫn vận động quy trình tái tạo da và đẩy tế bào chết lên. Nếu không tẩy da chết bạn sẽ khó có thể nhìn thấy lớp phấn mịn khi thoa lên mặt. Vì vậy, cần phải tẩy da chết 1 lần/tuần để có được làn da sáng và sạch nhất.

Có rất nhiều cách tẩy da chết. Bạn có thể tẩy da chết đơn giản là lấy một thìa đường với sữa rửa mặt nhưng massage nhẹ nhàng thôi nhé. Hoặc dùng sản phẩm tẩy da chết chuyên nghiệp để an toàn nhất cho da.

Đắp mặt nạ

kem tẩy da chết và đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ cũng là một cách giúp dưỡng da hiệu quả, làm mới làn da nhanh chóng. Mặt nạ làm ẩm và làm bay lớp tế bào chết đi dễ dàng.

Mặt nạ bằng nguyên liệu tự nhiên là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn muốn thư giãn. Chăm sóc chuyên sâu và tái tạo da bạn nên lựa chọn sản phẩm mặt nạ dưỡng sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Thêm nữa, nhất định phải có bước dưỡng trước trang điểm. Đây là bước vừa để bảo vệ da vừa làm cho lớp phấn ăn nhanh trên da mà không bị trôi. Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn cho mình sản phẩm dưỡng da phù hợp nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích:


Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp