Breaking News

5 lỗi tô son điển hình gây thảm họa cho chính bạn

Là phụ nữ bạn nên có ít nhất một thỏi son trong túi xách của mình. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng thỏi son đó để giúp mình đẹp như thế nào thì không phải ai cũng chú ý cho bản thân. Vì vậy, một số lỗi phổ biến khiến bạn lố bịch nhiều hơn.

>>> Tiết lộ bí quyết làm trắng da tại nhà chỉ bằng chanh tươi

Kẻ sai viền môi

cách kẻ viên môi


Một làn môi trái tim khiến bao chàng trai ngây ngất hoặc bạn muốn có một bờ môi căng mỏng nhiều hơn thì tô viền môi là cách hữu hiệu nhất giúp bạn có được vẻ đẹp hút hồn. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận sẽ gây ra những rắc rối cho chính mình. Chú ý kẻ thật cẩn thận để có được viền môi chuẩn xác nhất nhé.

Son dính răng

xu-ly-loi-son-dinh-rang


Một nụ cười tươi cộng với hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn thu hút cả đám đông. Ngược lại khi bạn cười lộ hàm răng nhuộm đỏ thì sao đây. Nếu như bạn biết được mình đang bị mọi người để ý chỉ vì một lỗi đó thì chắc chắn là cực kỳ xấu hổ. Vì vậy, hãy chú ý cách tô son của mình để làm đẹp hiệu quả nhé. Mẹo cho bạn sau khi tô xong hãy ngậm nhẹ vào một tờ giấy hoặc không đánh quá sâu vào trong để tránh son dính răng nhé.

Chọn sai màu son

chon-mau-son-phu-hop


Màu son kết hợp với kiểu tóc, nước da và trang phục một cách hợp lý sẽ cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo. Nếu như môi bạn thâm việc lựa chọn màu son phù hợp càng khó hơn rất nhiều. Vì vậy, việc phối hợp để có được màu ưng ý nhất là vô cùng quan trọng. Hãy chọn màu son tươi, son nude nếu như bạn có bờ môi căng hồng, và chọn màu son đậm nếu như môi bạn không được sáng.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp