Breaking News

Mẹo trang điểm mắt giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất tại nhà

Ngoài những chi tiết khác đôi mắt là điểm nhấn giúp bạn trở nên cuốn hút. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được một số mẹo để giúp bản thân có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Hãy lưu lại ngay những thông tin hữu ích đối với làn da của bạn.

>>> Những sai lầm cần tránh khi sử dụng nha đam làm đẹp

Bạn có thể nghe đến rất nhiều cách trang điểm mắt như trang điểm mắt khói,… Tuy nhiên không phải ai cũng có một bờ mi hoàn hảo để làm đẹp thuận lợi nhất. Vì vậy, bạn cần một số mẹo làm đẹp cơ bản dưới đây. 

meo-trang-diem-tot-nhat


Đối với bạn có hàng mi mỏng bạn lầm như sau: Hãy chuốt mascara lần 1 ngay sau đó bạn tiếp tục phủ lên mi một lớp phấn mắt, tiếp tục chuốt mascara lần 2. Như vậy bạn có thể tạo một hàng lông mi dày hơn bình thường.

Để tiết kiệm thời gian kẻ đường viền cho mắt bạn có thể dùng chì kẻ mắt kẻ một đường vào kẹp mi sau đó bạn sử dụng chức năng kẹp như bình thường. Thả ra bạn sẽ có ngay một đường viền ưng ý. Đây là cách làm đẹp tại nhà một công đôi việc tiết kiệm thời gian tốt nhất cho những ngày bận rộn.

Lấy một miếng giấy cứng đặt ở đuôi mắt để tạo nếp. Bạn đánh chì kẻ mắt sẽ ít lem và nhanh gọn. Bạn có thể lựa chọn màu mắt màu hồng hoặc xám để tạo điểm nhấn ấn tượng cho mắt. Khuôn vẽ lông mày hiện nay cũng là một dụng cụ khá phổ biến. Bạn có thể tận dụng nhanh cho mình. 

meo-trang-diem-tot-nhat


Trường hợp mắt bạn một mí bạn có thể sử dụng dụng cụ kích mí. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn mang một màu sắc mới. Chúc bạn xinh đẹp và tự tin nhé.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Nước hoa hồng tốt nhất, serum dưỡng da mặt hiệu quả

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp