Breaking News

Bí quyết chống nắng cho làn da hiệu quả nhất mỗi ngày

Làn da bị tổn thương do ánh nắng là làn da dễ bị lão hóa và xuống cấp nhất. Đặc biệt thời tiết của mùa hè ngày càng có những thời điểm khó chịu. Vậy bạn đã chống nắng cho da hiệu quả? Hãy cùng chống nắng cho da hiệu quả ngay lúc này nhé.

>>> Cách lựa chọn serum dưỡng da mặt hiệu quả
>>> Kem tẩy da chết hiệu quả và tốt nhất cho da 

Mỗi mùa hè trôi qua là bạn phải che chắn và chăm sóc làn da của mình hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày không chống nắng da bạn sẽ còn thế thảm hơn cả một mùa dưỡng trắng. Vậy làm cách nào để cải thiện làn da của mình sau mùa hè này? Bạn cần thực hiện ngay một số mẹo sau: 

cach-lam-dep-cho-da-hieu-qua


Chống nắng cho da bằng kem chống nắng: Kem chống nắng là giải pháp cấp cứu cho da tốt nhất hiện nay, tăng khả năng chống lại các tia tử ngoại bảo vệ làn da mịn màng. Bạn có thể lựa chọn kem chống nắng mỹ phẩm sinh học dạng gel hoặc dạng kem để sử dụng cho da của mình.

Vậy bạn nên thoa kem chống nắng khi nào?

Hầu hết mọi người luôn nghĩ kem chống nắng chỉ việc thoa lên da là được. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn tác động lên da không chỉ có mỗi kem chống nắng mà còn khá nhiều sản phẩm khác. Nếu như bạn làm ngược quy trình đồng nghĩa với việc kem chống nắng bị giảm sút tác dụng nghiêm trọng. Công thức chuẩn nhất cho bạn là thoa kem chống nắng sau kem dưỡng và là bước đầu tiên của quy trình làm đẹp da tại nhà

cach-lua-chon-kem-chong-nang


Mặc dù kem chống nắng có vai trò rất tốt như vậy. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ chỉ trong khoảng 2 – 3 tiếng, bạn cần thêm một số phương pháp chống nắng khác như mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang hay đội mũ khi đi ra ngoài trời giúp bảo vệ làn da hoàn hảo hơn.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp