Breaking News

Muốn có làn da đẹp hãy tránh các loại thực phẩm sau

Trong rất nhiều loại thực phẩm có tác dụng tốt, chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh thì cũng có không ít thực phẩm có khả năng tàn phá làn da của bạn.

Hãy cùng theo dõi bài viết này của lamdepdatainha.blogspot.com để biết đâu là loại thực phẩm bạn cần tránh nếu muốn có làn da đẹp.
Muối


Các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra nhận định: nếu như một ngày bạn nạp vào cơ thể 1,5mg muối thì bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị huyết áp cao, và khiến làn da bị suy yếu do lượng natri có trong muối kìm hãm sự sản sinh ra collagen.
Bên cạnh đó nếu như ăn nhiều mặn, những đồ ăn có nhiều muối thì sẽ khiến da lão hóa nhanh hơn vì muối háo nước, ảnh hưởng nhiều nhất có lẽ là vùng da quanh mắt và khiến bọng mắt bạn ngày càng to, khiến da sưng phồng.
Vì vậy lời khuyên cho bạn là nên giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn của mình lại.
Thịt đỏ


Viện Sức khỏe Cleveland Clinic, Mỹ đã nghiên cứu và cho biết ăn thịt đỏ từ 2 lần/tuần trở lên có thể làm cho những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn và cũng có thể làm sức khỏe suy yếu.
Trong thịt đỏ có chứa một lượng carnitine lớn, hoạt chất này có thể khiến cho thành huyết mạch đông cứng, làm da mất đi sự trử trung do bị nhăn. Nếu như ăn quá nhiều thịt đỏ thì lão hóa da là không tránh khỏi, nhưng nó cũng sẽ khiến cho sức khỏe suy giảm, lượng máu lưu thông kém.

Mặc dù thịt đỏ có thể cung cấp rất nhiều vitamin nhưng hãy hạn chế ăn ở mức tối thiểu nhất để tránh gây hại cho làn da và cho cơ thể.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp