Breaking News

Nên chọn sản phẩm dưỡng da thế nào cho da khô?

Những ai sở hữu làn da khô thường rất ám ảnh nỗi lo da bị lão hóa nhanh và già trước tuổi, nhưng nếu như biết chăm sóc đúng cách thì việc sở hữu làn da mềm mại, rạng rỡ là chuyện không quá khó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc cho làn da, tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kĩ xem đối với làn da khô thì nên lựa chọn sản phẩm có thành phần như thế nào.


Các sản phẩm chăm sóc cho làn da khô thì có rất nhiều, nội dung bài viết này lamdepdatainha.blogspot.com chỉ nêu ra những sản phẩm cơ bản nhất thôi nhé!

-         Nước hoa hồng: Bạn chỉ nên sử dụng loại nước hoa hồng không chứa cồn, bởi nước hoa hồng có cồn thường gây khô da nhiều hơn do háo nước.

-         Kem dưỡng ẩm: Hãy chọn những loại kem dưỡng ẩm chuyên dành cho da khô và có thành phần chống nắng cao, tốt nhất là những sản phẩm giàu vitamin E, B5. Những thành phần này đều có tác dụng cung cấp và duy trì ẩm, đồng thời bảo vệ da khỏi những tác nhân gây khô da.

-         Mặt nạ dưỡng ẩm: Hãy chọn mặt nạ có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, hoặc cũng có thể dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để sử dụng.


Những sản phẩm này sẽ giúp cho làn da bạn có được vẻ mềm mại như bạn vẫn mong ước và khi da đủ độ ẩm cần thiết thì quá trình lão hóa cũng diễn ra chậm hơn.


Quan trọng nhất là bạn phải chú ý bảo vệ và chăm sóc da mỗi ngày bằng các sản phẩm dưỡng da. Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin như : rau xanh, các loại củ và hoa quả, tránh dùng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá vì những chất này gây khô da rất mạnh.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp