Breaking News

Bí quyết dưỡng da mặt siêu mịn, siêu trắng của Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn luôn giữ cho mình một làn da tươi sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống với những bước cực kỳ đơn giản.

Bí quyết dưỡng da mặt siêu mịn, siêu trắng của Quỳnh Anh Shyn - 1
Hot girl Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996, là một trong những hot girl đình đám nhất hiện nay với gương mặt xinh đẹp và là một fashionista thời trang của giới trẻ. Không chỉ là một người mẫu ảnh nổi tiếng, Quỳnh Anh Shyn còn thường xuyên chia sẻ những bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân. Với bí quyết chăm sóc da đặc biệt, Quỳnh Anh Shyn luôn giữ cho mình một làn da tươi sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống với những bước cực kỳ đơn giản.
Bí quyết dưỡng da mặt siêu mịn, siêu trắng của Quỳnh Anh Shyn - 2
Cô là hot girl sở hữu nhiều bí quyết làm đẹp độc đáo.
Quỳnh Anh Shyn chia thành chăm sóc da ban đêm và ban ngày. Với skincare ban đêm, quá trình chăm sóc da được cô thành 8 bước. Bước đầu tiên khi dưỡng da buổi tối là bước không thể thiếu với cô nàng vì là một người mẫu và phải trang điểm hằng ngày nên việc tẩy trang là rất quan trọng. Còn chăm sóc da ban ngày, cô rút ngắn lại với 3 bước để làn da không bị bí và dễ gây mụn gồm nước cân bằng, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng.
Bí quyết dưỡng da mặt siêu mịn, siêu trắng của Quỳnh Anh Shyn - 3
Cô cũng không ngại ngần chia sẻ bí quyết của mình cho người hâm mộ.
Đặc biệt, hot girl 23 tuổi cũng nhấn mạnh rằng, cô không bao giờ quên thoa kem chống nắng cho dù trời có nắng hay mưa. Theo Quỳnh Anh Shyn kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu khi chăm sóc da bởi nếu không thoa kem chống nắng hằng ngày thì dù bạn có dưỡng da kĩ càng đến đâu cũng sẽ không có tác dụng.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp